➢ Mật Ong Manuka là loại mật đặc biệt từ hoa manuka - một loại cây thuộc dòng Leptospermum có xuất xứ từ đến từ Úc. Vào năm 2008, khoa học đã phát hiện ra những công dụng tuyệt vời biến Manuka trở thành loại mật ong thượng hạng nhất, được cả thế giới biết đến.
➢ Loài hoa này nổi tiếng vì ong khi hút mật từ hoa Manuka tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn cao cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường. Mật ong lấy từ hoa Manuka chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong mật ong Manuka chứa các hàm lượng hoạt chất Hydrogen Peroxide đặc biệt cao hơn mật ong thường, là hoạt chất kháng viêm và diệt khuẩn.
➢ Loài hoa này nổi tiếng vì ong khi hút mật từ hoa Manuka tạo nên một thứ mật ong hảo hạng có tính kháng khuẩn cao cùng rất nhiều lợi ích vượt trội so với các loại mật ong thông thường. Mật ong lấy từ hoa Manuka chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Trong mật ong Manuka chứa các hàm lượng hoạt chất Hydrogen Peroxide đặc biệt cao hơn mật ong thường, là hoạt chất kháng viêm và diệt khuẩn.So với các loại mật ong thông thường, Manuka có độ sánh quyện cao hơn nhờ vào chất kết dính đặc biệt. Ngoài ra, Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ dừng lại ở hạn mức rất nhỏ. Tuy nhiên, với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG cao khiến mật ong Manuka có đặc tính kháng khuẩn cao. Ngoài ra, mật ong Manuka có khả năng thấm sâu vào các tầng da hơn mật ong thường.
➢ Mật ong Manuka được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng. Trong thành phần của mật ong Manuka chứa rất nhiều khoáng chất, vi lượng và các vitamin. Nhờ hoạt tính kháng khuẩn cực cao, giúp tiêu diệt được các vi khuẩn có hại, phòng ngừa được các căn bệnh nguy hiểm. Chính vì lẽ đó, mật ong Manuka rất được nhiều người yêu thích
✪ Vậy lý do gì khiến mật ong Manuka trở nên đặc biệt hơn các loại mật ong thường?
➢ Chất Hydrogen Peroxide trong mật ong Manuka đóng vai trò như là rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất có thể.
➢ Ngoài ra, Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ dừng lại ở hạn mức rất nhỏ. Tuy nhiên, với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG cao khiến mật ong Manuka có đặc tính kháng khuẩn cao. Ngoài ra, mật ong Manuka có khả năng thấm sâu vào các tầng da hơn mật ong thường.
✡ 1. Mật ong Manuka và những công dụng đối với sức khỏe.
✔ Hỗ trợ thúc đẩy quá trình làm lành các vết thương
✔ Mật ong nói chung có tác dụng hỗ trợ quá trình chữa lành vết thương. Tuy nhiên, mật ong Manuka đặc biệt do giúp duy trì độ ẩm tại môi trường bị thương, có tính kháng khuẩn, giúp thời gian lành bệnh nhanh hơn so với mật ong thường.
✔ Giúp làm dịu cổ họng, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau họng
✔ Sử dụng mật ong chữa đau họng vốn là bài thuốc của ông bà từ xưa tuy nhiên mật ong Manuka lại có tác dụng mạnh hơn trong việc tấn công vi khuẩn gây đau, tạo lớp lót bao phủ trong cổ họng giúp giảm viêm, làm dịu.
✔ Không chỉ hoạt chật kháng khuẩn MG, mà Manuka còn bổ sung nguồn vitamin tự nhiên giúp hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, tăng sứa đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát.
✔ Tăng cường và hỗ trợ hoạt động kháng khuẩn bảo vệ cơ thể
✔ Chữa lành vết thương, chữa lành phỏng nhẹ
✔ Tăng cường khả năng miễn dịch và phục hồi sức khoẻ sau khi ốm
✔ Hỗ trợ cơ thể chống lại các chất gây dị ứng
✔ Hỗ trợ hệ tiêu hóa, hô hấp và tuần hoàn
✔ Hỗ trợ giảm cân và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả
✔ Giúp cơ thể có giấc ngủ sâu và cân bằng tâm lý
✔ Khôi phục và duy trì làn da trẻ trung nhờ khả năng tái tạo tế bào
✔ Thức ăn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời đặc biệt trong thời kì mang thai và cho con bú
✔ Hỗ trợ dinh dưỡng tối ưu cho người ăn chay
✔ Ngăn chặn sự phát triển của tế bào khối u
★ Chỉ cần bổ sung Manuka mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ và cải thiện các triệu chứng tiêu hóa, đặc biệt các loại mật ong chỉ số MGO cao có thể hỗ trợ làm giảm đau và viêm loét dạ dày.
✡ 2. Làm đẹp toàn diện với Manuka
Dưỡng da: Mật ong Manuka có thể thấm sâu vào các tầng da, cung cấp độ ẩm cho da tốt hơn so với mật ong thường. Nhờ hoạt động enzymes mạnh nên mật ong Manuka giúp ngăn chặn các vi khuẩn gây mụn, giảm tình trạng mụn viêm. Bên cạnh đó, mật ong Manuka có khả năng chống lại các gốc oxy hóa, giúp ngăn ngừa lão hóa.
✔ Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
✔ Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
✔ Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.✔ Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp số ĐT 090.77.999.88 để được
tư vấn kỹ hơn.
❂ Đối tượng sử dụng
✡ Người cơ thể gầy yếu, suy nhược, làn da kém sắc.
✡ Người hay đau ốm, thường xuyên cảm cúm.
✡ Người cao tuổi muốn bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.
✡ Nam, nữ cần tăng cường sức khỏe và sự tươi trẻ cho cơ thể.
✡ Người viêm nhiễm đường hô hấp sử dụng mật ong cũng rất tốt.
✡ Cải thiện các triệu chứng khó chịu ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh.
✡ Người có sức khỏe răng miệng kém, thường viêm nướu, viêm nha chu.
✡ Người mắc hội chứng ruột kích thích.
✪ Lưu ý khi sử dụng:
★ Không nên dùng mật ong (tất cả các loại mật ong không chỉ riêng mật ong Manuka) cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi bởi hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ dưới 12 tháng tuổi còn non yếu không phù hợp với các chất kháng khuẩn của mật ong.
★ Đối với những người có tiền sử dị ứng với các sản phẩm từ ong thì cần lưu ý khi sử dụng mật ong.Nếu nghi ngờ, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
✪ Cách bảo quản: Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản mật ong là dưới 25 độ C. Mật ong sẽ đông lại khi lạnh và lỏng ra khi nóng